Bài demo Ý kiến chuyên gia

Nếu thường xuyên theo dõi chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ”, chắc hẳn bạn khá quen thuộc với MC xinh đẹp, rạng ngời và dẫn chương trình khá ấn tượng, Hoàng Linh. Nhưng liệu bạn có biết để có được vẻ đẹp rạng ngời đó, MC Hoàng Linh có một “bí kíp vàng” trong dưỡng da cho riêng mình???

Chắc hẳn bạn cũng khá tò mò, muốn biết “bí kíp” có nhan sắc mà triệu người ngưỡng mộ của MC Hoàng Linh đúng không? Hãy dành ít phút đọc bài này để có được bí quyết đó nhá.

Bí kíp dưỡng da “vàng” của MC Hoàng Linh – Hàng nội chất lượng vượt trội hàng ngoại

MC Hoàng Linh chia sẻ: “ Mỗi lần đi quay là Linh phải dùng mỹ phẩm và các phụ kiện makeup khác dành cho da và tóc, vì vậy Linh rất sợ da bị hỏng, đàn hồi kém và đương nhiên là sợ… già rồi. Thêm vào đó, công việc bận rộn, tham gia nhiều chương trình nên để có một làn da đẹp, láng mịn bất chấp  mọi hoàn cảnh. Linh đã giữ cho mình một bí kíp “ vàng” dưỡng da từ thảo dược. Đó là sử dụng hàng ngày bộ ba sản phẩm Collagen Tây Thi nên da Linh sáng và trắng hơn rất nhiều, giảm bớt việc phải trang điểm quá nhiều mỗi khi lên hình.

Dùng được 1 tháng mà Linh đã ưng quá là ưng rồi, da mịn màng, sờ vào thấy trơn nhẵn hẳn, không còn cảm giác khô ráp, sắc tố da cũng hồng hào lên bao nhiêu. Sau 2 tháng chăm chỉ sử dụng da Linh mềm, mướt mịn hơn hẳn,nếp nhăn khoé mắt mờ, nám tàn nhang cũng mờ đi trông thấy. Nói thật không cần hàng ngoại hay hàng đắt tiền, cứ made in Việt Nam mà có uy tín,thương hiệu và có hiệu quả tốt thì dùng thôi chị em ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *